Tuổi trẻ Tam Đại thực hiện công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027

Năm 2022 là năm diễn ra Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Đại, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Ninh lần thứ XX và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đối với tuổi trẻ xã nhà nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung.

Cùng với công tác tuyên truyền, Đoàn xã Tam Đại cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng Đại hội như: tham gia xây dựng các thiết chế văn hóa; xây dựng nông thôn mới; bảo vệ môi trường; công trình an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa... Mỗi công trình là sự chung tay và nhiệt huyệt của tuổi trẻ Tam Đại, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên".

Đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết – Bí thư Đoàn xã cho biết "Với phương châm mỗi chi đoàn ít nhất một công trình, một phần việc chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Đại, tiến tới Đại hội Đoàn các cấp, trong năm 2022, Đoàn xã phấn đấu xây dựng trên 07 công trình thanh niên và nhiều phần việc ý nghĩa tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần làm đẹp cho bộ mặt nông thôn trên địa bàn xã"

tdd

Đoàn Tam Đại chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

Trong những ngày qua Tuổi trẻ Tam Đại đã thực hiện nhiều phần việc, công trình thanh niên ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên. Ngày 10/01/2022 công trình thanh niên "Tuyến đường cờ hoa kiểu mẫu" đã hoàn thành, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày giáp Tết. Các hoạt động an sinh xã hội được Đoàn Thanh niên, Hội LHTN triển khai đảm bảo, đến nay đã vận động 11 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; 02 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 1.500.000 đồng; công trình sữa chữa nhà ở cho hộ nghèo đang triển khai thực hiện.

Có thể nói rằng, những công trình, phần việc thanh niên hướng về Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp không chỉ góp sức cùng địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, mà còn tạo khí thế thi đua sôi nổi trong năm mới, cũng như sự kỳ vọng vào một nhiệm kỳ mới của Đoàn với nhiều thành công.

Đoàn xã Tam Đại

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người