Tam Đại: Chào cờ đầu năm và viếng hương Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp đầu năm mới, đúng vào lúc 07h00 ngày 01.02.2022 (nhằm ngày mùng 1 Tết Nhân Dần), Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Tam Đại tổ chức chào cờ đầu năm và viếng hương nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí ấm áp vào ngày đầu tiên của Xuân mới, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng quang vinh, với niềm tự hào và cảm xúc hân hoan, toàn thể cán bộ cơ quan xã Tam Đại tiến hành nghi lễ chào cờ một cách trang trọng. Sau lễ chào cờ, tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ nhằm tưởng nhớ công ơn các chiễn sĩ đã đổ xương máu hi sinh giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

tdai

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tổ chức buổi chào cờ và viếng hương nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ trong không khí trang nghiêm, tạo không khí mới trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của địa phương.

Kiều Diễm