Tập huấn ứng dụng khoa học công nghệ trong chăn nuôi cho đoàn viên-thanh niên

Sáng ngày 19.4, tại huyện Phú Ninh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Nam tập huấn phổ biến kiến thức "Ứng dụng khoa học công nghệ trong chăn nuôi gia súc, gia cầm" cho hơn 40 đoàn viên - thanh niên.

Tại buổi tập huấn, Báo cáo viên Phạm Thị Thu Thủy-Trung tâm Khuyến nông tỉnh đã truyền đạt những kiến thức về ứng dụng công nghệ trong lai tạo giống bò, công tác giống gia cầm, chế biến thức ăn chăn nuôi, giới thiệu tiến bộ về chuồng trại và xử lý chất thải trong chăn nuôi.

Taphuan

Qua tập huấn, giúp cho đoàn viên - thanh niên đã và sẽ khởi nghiệp, lập nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi gia súc, gia cầm hiểu biết hơn về các kỹ thuật chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao, nâng cao năng suất đàn vật nuôi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tìm kiếm đầu ra ổn định cho sản phẩm, phát triển kinh tế hộ.

Hải Châu