Quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Người cao tuổi Việt Nam

Sáng ngày 27.4, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phú Ninh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi Việt Nam lần thứ VI; Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

caotuoi2

Tại hội nghị,bà Trần Thị Thu Sang – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh đã trình bày nội dung cơ bản bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi gặp mặt các đại biểu về dự Đại hội VI, Hội Người cao tuổi Việt Nam. Ông Nguyễn Đình Tâm – Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi tỉnh quán triệt nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi Việt Nam lần thứ VI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phú Ninh triển khai Kế hoạch và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam. Chương trình hành động Nghị quyết lần thứ V Hội nghị Ban Đại diện Hội Người cao tuổi của tỉnh. Ông Bùi Quang Nhẫn – Chủ tịch Hội Đông y huyện triển khai, hướng dẫn một số nội dung về chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi, như dưỡng sinh người cao tuổi, một số bài thuốc từ các loại cây, hiểu đúng về nồi lá xông,...

Hội nghị cũng đã thông qua chương trình hành động của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phú Ninh về thực hiện Nghị quyết Đại hội IV Hội nghị Người cao tuổi huyện Phú Ninh. Thông qua hội nghị giúp cán bộ, hội viên người cao tuổi các cấp nắm bắt được những nội dung cơ bản, điểm mới, chủ trương, định hướng của Đảng đối với tổ chức hội và công tác người cao tuổi. Qua đó, các cấp hội xây dựng chương trình hành động, kế hoạch công tác cụ thể, tích cực tuyên truyền, vận động hội viên, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội VI, Hội Người cao tuổi Việt Nam./.

Quốc Vương