Phú Thịnh tổ chức ngày chạy Olimpic

Sáng ngày 24.3, UBND xã Thị trấn Phú Thịnh tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022. Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời, kỷ niệm 76 năm ngày thành lập ngành Thể dục- Thể thao 27.3 (1946-2022).

Địa phương đã huy động đông đảo lực lượng các cán bộ, Nhân dân và học sinh trên địa bàn hưởng ứng tham gia chạy Olympic, truyền tải thông điệp rèn luyện thân thể, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dịp này, thị trấn Phú Thịnh tổ chức các trò chơi dân gian vui nhộn.

Olimpic

Được biết, những năm qua phong trào luyện tập thể dục-thể thao trên địa bàn thị trấn đã có những chuyển biến tích cực, số người luyện tập thể dục thường xuyên và tham gia chơi các môn thể thao bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng...ngày càng tăng.

Hải Châu