Lãnh đạo công an tỉnh thăm, tặng quà cho công an cơ sở

LÃNH ĐẠO CÔNG AN TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÔNG AN CƠ SỞ

Sáng ngày 27.1, Thượng tá Hồ Song Ân – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng Công an xã Tam Đàn, Tam An (Phú Ninh) trước thềm xuân mới.

Đồng chí Hồ Song Ân – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an xã Tam An

Tại đây, Thượng tá Hồ Song Ân được nghe báo cáo từ đồng chí Trưởng Công an xã Tam Đàn, Tam An về tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nhâm Dần năm 2022 tại địa phương.

Dịp này, đồng chí Phó Giám đốc đã yêu cầu lực lượng Công an các xã cần triển khai đồng bộ các mặt công tác Công an hơn nữa, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong toàn đơn vị để Nhân dân trên địa bàn đón tết an yên.

Lê Tuấn