Thông báo các địa điểm và mốc thời gian yêu cầu áp dụng các biện pháp y tế để phòng, chống COVID-19

Sáng ngày 04/11/2021, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Nam thông báo các địa điểm và mốc thời gian yêu cầu áp dụng các biện pháp y tế để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 kể từ ngày cuối đến/ở/về từ những địa điểm này. Cụ thể:

- Nhà hàng Nắng Garden-Beer Club. Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành - huyện Núi Thành, chưa qua 14 ngày và Karaoke Dạ Thảo. Địa chỉ: khối phố 4, thị trấn Núi Thành - huyện Núi Thành, chưa qua 14 ngày.

Khẩn trương khai báo y tế cho Trạm Y tế địa phương và thực hiện cách ly y tế tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày kể từ ngày cuối cùng rời khỏi và lấy mẫu xét nghiệm, sau đó tiếp tục tự theo dõi sức khoẻ (trừ các trường hợp phải cách ly y tế tập trung theo qui định).

image002 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Nhà hàng San Hô, thành phố Tam Kỳ

- Thẩm mỹ Uyên Lee. Địa chỉ: 143 Lê Lợi, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, kể từ ngày 02/11/2021 và Nhà hàng San Hô Tam Kỳ. Địa chỉ: 37 Bạch Đằng, phường

Phước Hoà, TP Tam Kỳ, kể từ ngày 01/11/2021.

Khẩn trương khai báo y tế cho Trạm Y tế địa phương để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch phù hợp (trừ các trường hợp phải cách ly y tế tập trung theo qui định)

Để chủ động phòng chống, phát hiện và xử trí kịp thời nguy cơ lây lan dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Nam đề nghị Trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố tham mưu, chỉ đạo và thực hiện phương án phòng chống dịch đối với người đã từng đi đến các địa điểm trong những mốc thời gian trên.